Xã Xuân Hồng tổ chức lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng huyện nông thôn mới năm 2023

Ngày 14/06/2024 09:23:26

ĐẢNG BỘ HUYỆN THỌ XUÂN

ĐẢNG ỦY XÃ XUÂN HỒNG

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Xuân Hồng, ngày 11 tháng 6 năm 2024

Số  86- CV/ĐU

"V/v lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tổ chức lấy

ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả

xây dựng huyện nông thôn mới năm 2023"

Kính gửi:    Ủy ban nhân dân xã

MTTQ, các đoàn thể chính trị-xã hội.

Các chi bộ trực thuộc.

Thực hiện công văn số 1584-CV/HU, ngày 08/6/2024 của Ban Thường vụ huyện ủy Thọ Xuân về lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tổ chức lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng huyện nông thôn mới năm 2023. Đảng ủy xã Xuân Hồng yêu cầu Ủy ban nhân dân xã, MTTQ xã và các đoàn thể chính trị- xã hội, các chi bộ trực thuộc đảng bộ xã Xuân Hồng thực hiện một số nội dung sau:

1. Cấp ủy, chính quyền tập trung lãnh đạo, chỉ đạo việc lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao phải đảm bảo chính xác, khách quan, đúng thời gian, quy trình, phản ánh trung thực ý kiến của người dân, góp phần nâng cao và tạo chuyển biến rõ nét trong nhận thức và hành động, nâng cao trách nhiệm, vai trò của cả hệ thống chính trị và cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

2. MTTQ xã phối hợp với UBND, các đoàn thể chính trị- xã hội trong xã triển khai tổ chức thực hiện có hiệu quả việc lấy ý kiến sự hài lòng của người dân tại địa phương. Tổ chức tuyên truyền vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân nhận thức đúng về mục đích, yêu cầu của việc lấy ý kiến hài lòng của người dân về kết quả xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao năm 2023.

3. UBND xã phối hợp tạo điều kiện cho MTTQ xã triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung theo kế hoạch của Ban thường trực UB MTTQ Việt Nam huyện Thọ Xuân về lấy ý kiến hài lòng của người dân về kết quả xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao năm 2023.

4. UBND xã, MTTQ, các đoàn thể chính trị- xã hội tăng cường công tác thông tin tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân tích cực tham gia ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân, góp phần nâng cao chất lượng, đảm bảo tính bền vững, hiệu quả trong xây dựng nông thôn mới nâng cao và phát huy có hiệu quả quyền làm chủ của Nhân dân theo phương châm: "Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân giám sát, dân thụ hưởng"

5. Ủy ban MTTQ xã xây dựng kế hoạch, thành lập Ban chỉ đạo, phân công các thành viên phụ trách các thôn trong việc tổ chức lấy ý kiến hài lòng của người dân về kết quả xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao năm 2023, chủ trì triển khai tổ chức thực hiện tốt việc lấy ý  kiến hài lòng của người dân về kết quả xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao tại địa phương.

6. Các chi ủy, chi bộ tổ chức họp chi bộ triển khai kế hoạch, chỉ đạo Ban công tác mặt trận thôn thành lập tổ lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao năm 2023.

7. Các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ chỉ đạo vòng 2; các thành viên BCĐ các thôn trực tiếp chỉ đạo và chịu trách nhiệm trước đảng ủy về kết quả tổ chức lấy ý kiến hài lòng của nhân dân về kết quả xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao.

Giao cho Thường trực UB MTTQ xã tổng hợp, báo cáo kết quả lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao với Ban thường vụ Đảng ủy và Ban Thường trực UB MTTQ huyện theo quy định./.

Nơi nhận                                                                                                TM. Đảng ủy

- Như kính gửi                                                                                           Bí thư

-Các Đc ĐUV chỉ đạo vòng 2.

- Lưu VP

Trần Ngọc Sáu

Đăng lúc: 14/06/2024 09:23:26 (GMT+7)

ĐẢNG BỘ HUYỆN THỌ XUÂN

ĐẢNG ỦY XÃ XUÂN HỒNG

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Xuân Hồng, ngày 11 tháng 6 năm 2024

Số  86- CV/ĐU

"V/v lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tổ chức lấy

ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả

xây dựng huyện nông thôn mới năm 2023"

Kính gửi:    Ủy ban nhân dân xã

MTTQ, các đoàn thể chính trị-xã hội.

Các chi bộ trực thuộc.

-Các Đc ĐUV chỉ đạo vòng 2.

- Lưu VP

Trần Ngọc Sáu