THÔNG BÁO Công khai Dự thảo “Quy chế thực hiện dân chủ ở cơ sở trên địa bàn xã Xuân Hồng

Ngày 11/09/2024 14:54:10

ỦY BAN NHÂN DÂN \

XUÂN HỒNG

Số:    /TB –UBND

CỘNG HOÀ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập Tự do Hạnh phúc

Xuân Hồng, ngày     tháng 9 năm 2024

Công khai Dự thảo “Quy chế thực hiện dân chủ ở cơ sở

trên địa bàn Xuân Hồng

Thực hiện Nghị định số 34/2016/NĐ-CP ngày 14/5/2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều biện pháp thi hành Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật; Nghị định số 154/2020/NĐ-CP ngày 31/12/2020 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 34/2016/NĐ-CP ngày 14/5/2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật; Nghị định số 59/2023/NĐ-CP ngày 14/8/2023 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật thực hiện dân chủ ở sở.

Thực hiện Kế hoạch số 172/KH-UBND ngày 26/6/2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc triển khai thi hành Luật Thực hiện dân chủ cơ sở trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa;

Căn cứ công văn số 2669/UBND-NV ngày 09 tháng 8 năm 2024, Về việc hoàn thiện và ban hành các văn bản trong việc triển khai thi hành Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở.

UBND xã Xuân Hồng Tiến hành Niêm yết công khai Dự thảo Quy chế thực hiện dân chủ ở cở sở trên địa bàn xã Xuân Hồng tại trụ sở Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân xã, Tại các nhà văn hoá 16 thôn; trên trang thông tin điện tử của xã, các ban ngành đoàn thể và cán bộ công chức chuyên môn. Thời gian niêm yết thông tin là 30 ngày liên tục kể từ ngày Niêm yết (từ ngày 9/9/2024 đến ngày 08/10/2024).

(Có dự thảo Quy chế thực hiện dân chủ ở cơ sở kèm theo)
quy chế dân chủ cơ sở.docx

Vậy UBND Thông báo công khai Dự thảo “Quy chế thực hiện dân chủ  cơ sở trên địa bàn Xuân Hồng đến toàn thể nhân dân trong toàn xã biết; nếu có ý kiến bổ sung, phản ánh về UBND xã qua bộ phận văn phòng, tư pháp UBND xã để tổng hợp. Sau thời gian trên nhân dân không có ý kiến bổ sung vào Quy chế dân chủ ở cơ sở, Uỷ ban nhân dân xã căn cứ vào Luật dân chủ ở cơ sở để triển khai theo quy định./.

Nơi nhận:                                                                                  TM. ỦY BAN NHÂN XÃ

- Thường trực ĐU- HĐND-UBND xã (B/c) ;                                            CHỦ TỊCH

- TT MTTQ và các đoàn thể; (P/h)

- Thôn trưởng (Thông báo);

- Trang TTĐT; Đài truyền thanh xã(T/tin);                                          Nguyễn Quang Hà

- Lưu VP.

Đăng lúc: 11/09/2024 14:54:10 (GMT+7)

ỦY BAN NHÂN DÂN \

XUÂN HỒNG

Số:    /TB –UBND

CỘNG HOÀ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập Tự do Hạnh phúc

Xuân Hồng, ngày     tháng 9 năm 2024

Công khai Dự thảo “Quy chế thực hiện dân chủ ở cơ sở

trên địa bàn Xuân Hồng

(Có dự thảo Quy chế thực hiện dân chủ ở cơ sở kèm theo)
quy chế dân chủ cơ sở.docx

- TT MTTQ và các đoàn thể; (P/h)

- Thôn trưởng (Thông báo);

- Lưu VP.