BÀI TUYÊN TRUYỀN Thực hiện an toàn giao thông dịp Lễ Quốc khánh 02/9/2023

Ngày 01/09/2023 08:15:25

Dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9/2023 kéo dài 4 ngày, đồng thời là tháng cao điểm về an toàn giao thông với việc bước vào năm học mới của học sinh, sinh viên trên cả nước, dự báo lưu lượng giao thông tăng cao tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông. Để phục vụ tốt nhu cầu đi lại của Nhân dân và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh và tháng cao điểm ATGT cho học sinh đến trường. Công an huyện Thọ Xuân có bài tuyên truyền về tham gia giao thông an toàn vào dịp lễ như sau:

1. Tính mạng con người là trên hết

2. Đã uống rượu bia - không lái xe,

3. Không phóng nhanh, vượt ẩu

4. Tuân thủ quy định về tốc độ

5. Không sử dụng điện thoại khi lái xe

6. Đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô,xe máy, xe đạp điện

7. Không chở quá số người quy định

8, Đi đúng phần đường, làn đường, giữ khoảng cách an toàn

An toàn giao thông là hạnh phúc của mỗi người, mỗi gia đình và toàn xã hội. Mỗi người dân hãy thực hiện tốt các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông đồng thời hãy là một tuyên truyền viên tích cực góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, xây dựng một xã hội an toàn, văn minh.

BÀI TUYÊN TRUYỀN Thực hiện an toàn giao thông dịp Lễ Quốc khánh 02/9/2023

Đăng lúc: 01/09/2023 08:15:25 (GMT+7)

1. Tính mạng con người là trên hết

2. Đã uống rượu bia - không lái xe,