ĐỊA PHƯƠNG XUÂN KHÁNH, TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO, ĐỂ CHÀO MỪNG XÃ ĐÓN NHẬN QUYẾT ĐỊNH XÃ ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI

Ngày 13/03/2018 16:05:46

Thực hiện Kế hoạch của cấp ủy Đảng và Chính quyền, về chào mừng và đón nhận Quyết định của UBND Tỉnh Thanh Hóa về việc công nhận xã đạt chuẩn các tiêu chí về nông thôn mới.
Ngày 12 tháng 3 năm 2018, địa phương xã đã tổ chức các hoạt động VHTDTT để chào mừng nhân dịp đón nhận Quyết định xã đạt chuẩn nông thôn mới.
- Về tham dự buổi lễ khai mạc giải bóng đã các làng văn hóa gồm có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy- UBND-Thường trực HĐND, các tổ chức chính trị và có đài truyền thanh Huyện cũng về dự và đưa tin, đồng thời có sự tham gia giải thi đấu của 6 làng văn hóa.

IMG_1982[1].JPG

(Ảnh: các đ/c lãnh đạo về dự khai mạc)

- Về thể thức thi đấu:

Có 6 làng văn hóa tham gia giải.
- Thi đấu thành 2 bảng, mỗi bảng có 3 đội.
- Về tính điểm. Thắng 3 điểm, hòa 1 điểm, thua 0 điểm.
- Chọn 2 đội có số điểm cáo hơn của mỗi bảng để thi đấu 2 trận bán kết.
- 2 đội thắng của trận bán kết sẽ thi đấu trận chung kết, còn hai đội thua sẽ thi đấu tranh hạng ba.
- Về đối tượng thi đấu.
Là công dân địa phưông, có độ tuổi từ 36 tuổi trở lên.

IMG_1983[1].JPG

Sau buổi khai mạc đã diễn ra 2 trận thi đấu, trận thứ nhất làng văn hóa thôn 3 gặp làng văn hóa thôn 4
Trận thứ 2 là làng văn 1 gặp làng văn hóa thôn 2.
- Về kết quả sau 2 trận thi đấu như sau;
- Trận thứ nhất; Làng văn hóa thôn 4 thắng làng văn hóa thôn 3; ( 2- 1 )
- Trận thứ hai; Làng văn hóa thôn 1 thắng Làng văn hóa thôn 2; ( 1- 0)
IMG_1992[1].JPG

IMG_2002[1].JPG
(Thông tin từ BTC)

Đăng lúc: 13/03/2018 16:05:46 (GMT+7)

IMG_1982[1].JPG

(Ảnh: các đ/c lãnh đạo về dự khai mạc)

- Về thể thức thi đấu:

Có 6 làng văn hóa tham gia giải.
- Thi đấu thành 2 bảng, mỗi bảng có 3 đội.
- Về tính điểm. Thắng 3 điểm, hòa 1 điểm, thua 0 điểm.
- Chọn 2 đội có số điểm cáo hơn của mỗi bảng để thi đấu 2 trận bán kết.
- Về đối tượng thi đấu.
Là công dân địa phưông, có độ tuổi từ 36 tuổi trở lên.

IMG_1983[1].JPG

Trận thứ 2 là làng văn 1 gặp làng văn hóa thôn 2.
- Về kết quả sau 2 trận thi đấu như sau;
- Trận thứ nhất; Làng văn hóa thôn 4 thắng làng văn hóa thôn 3; ( 2- 1 )
- Trận thứ hai; Làng văn hóa thôn 1 thắng Làng văn hóa thôn 2; ( 1- 0)
IMG_1992[1].JPG

IMG_2002[1].JPG