ĐỊA PHƯƠNG XUÂN KHÁNH ĐÓN TIẾP ĐOÀN THẨM ĐINH NÔNG THÔN MỚI CẤP HUYỆN

Ngày 30/11/2017 09:24:16

1. Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của UBND Huyện Thọ Xuân về việc tổ chức thực hiện xây dựng chương trình nông thôn mới.
IMG_1230[1].JPG

Ngày 29 tháng 11 năm 2017, UBND xã Xuân Khánh đã tổ chức đón tiếp đoàn đại biểu Huyện về thảm định nông thôn mới đối với xã Xuân Khánh.
2. Thành phần tham gia đoàn thẩm định gồm có các đồng chí;
- Đồng chí: Lê Huy Hoàng- Huyện ủy viên- Phó chủ tịch UBND Huyện- Chủ tịch đoàn thẩm định.
- Cùng tham gia trong đoàn thẩm định có các đồng chí;
- BCH Quân sự Huyện, Công an Huyện, Trưởng các phòng, ngành UBND Huyện.
- Đài truyền thanh Huyện dự và đưa tin.
3. Thành phần phía địa phương gồm có;
- Các đống chí trong TVĐU- TTr HĐND- TTr UBND, các ngành chuyên môn, và các đồng chí Bí thư, thôn trưởng, và 3 nhà trường.

IMG_1239[1].JPG

4. Nội dung của buổi làm việc.
- Nghe báo cáo về kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới của xã Xuân Khánh.
- Nghe ý kiến tham luận của các phòng, ngành cấp Huyện và cấp xã.
- Tổ chức các đoàn đi xuống kiểm tra, thẩm định trực tiếp tại các thôn.

IMG_1252[1].JPG

Sau thời gian làm việc tại hội trường UBND xã, đồng chí Chủ tịch đoàn thẩm định đã phân công thành 3 đoàn đi xuống kiểm tra và thẩm định tại các thôn.
            Qua thời gian xuống kiểm tra và thẩm định tại các cơ quan trường học, trạm y tế và các thôn, đống chí Chủ tịch đoàn thẩm định có ý kiến nhận xét sau;
            Đồng chí Lê Huy Hoàng, thay mặt Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới Huyện, xin ghi nhận những kết quả đáng nổi bật của địa phương xã Xuân Khánh đã phấn đấu nổ lực trong thời gian qua để có được kết quả như ngày hôm nay.
           Đồng chí Chủ tịch đoàn thẩm định thống nhất thẩm định xã Xuân Khánh đạt 19/19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới.
           Đồng thời đồng chí Chủ tịch đoàn thẩm định cũng chỉ ra một số vấn đề còn tồn tại và giao nhiệm vụ cho địa phương cần phải khắc phục trong thời gian tới đó là;
           - Về công tác vệ sinh môi trường, yêu càu địa phương trong thời gian tới cần phải khắc phục công tác vệ sinh môi trường để đảm bảo tiêu chí cho Tỉnh về thẩm định.
           - Về công tác xây dựng cơ bản, địa phương và nhà thầu cần đẩy nhanh tiến độ các hạng mục công trình đang rang rỡ để sớm hoàn thành trong thời gian tới để đảm bảo cho Tỉnh về thẩm định trong thời gian tới.
           IMG_1224[1].JPG

IMG_1223[1].JPG

ĐỊA PHƯƠNG XUÂN KHÁNH ĐÓN TIẾP ĐOÀN THẨM ĐINH NÔNG THÔN MỚI CẤP HUYỆN

Đăng lúc: 30/11/2017 09:24:16 (GMT+7)

IMG_1230[1].JPG

2. Thành phần tham gia đoàn thẩm định gồm có các đồng chí;
- Cùng tham gia trong đoàn thẩm định có các đồng chí;
- BCH Quân sự Huyện, Công an Huyện, Trưởng các phòng, ngành UBND Huyện.
- Đài truyền thanh Huyện dự và đưa tin.
3. Thành phần phía địa phương gồm có;

IMG_1239[1].JPG

4. Nội dung của buổi làm việc.
- Nghe ý kiến tham luận của các phòng, ngành cấp Huyện và cấp xã.
- Tổ chức các đoàn đi xuống kiểm tra, thẩm định trực tiếp tại các thôn.

IMG_1252[1].JPG

IMG_1224[1].JPG