UBND HUYỆN THỌ XUÂN: HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH SÁP NHẬP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Ngày 22/09/2022 10:04:21

Sáng 1/9/2022, tại hội trường UBND xã Xuân Hồng, UBND huyện Thọ Xuân đã tổ chức hội nghị công bố quyết định sáp nhập trường Mầm non Xuân Thành, Mầm non Thọ Nguyên và Mầm non Xuân Khánh thành trường Mầm non Xuân Hồng.
41.jpg
48.jpg
43.jpg
Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện Uỷ; phòng Nội vụ; phòng Giáo dục và Đào tạo; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ xã Xuân Hồng; Hiệu trưởng các trường trên địa bàn xã; Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường sáp nhập.
44.jpg
 Tại hội nghị, đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc sáp nhập trường Mầm non Xuân Thành, Mầm non Xuân Khánh và Mầm non Thọ Nguyên thành trường Mầm non Xuân Hồng.
47.jpg
Đồng thời, công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý trường; Quyết định điều động cán bộ, giáo viên, nhân viên.
49.jpg
50.jpg
53.jpg
          Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ,  Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân xã Xuân Hồng và cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Xuân Hồng; đồng thời, khẳng định đây là dấu mốc quan trọng đối với địa phương và nhà trường.
45.jpg
       Để trường nhanh chóng ổn định, đi vào hoạt động hiệu quả, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị Ban Tổ chức Huyện uỷ hướng dẫn địa phương quy trình các bước thành lập Chi bộ trường, kiện toàn các tổ chức, đoàn thể, đảm bảo công tác lãnh đạo, chỉ đạo, hoạt động có hiệu quả. Cấp uỷ, chính quyền địa phương trên cơ sở sáp nhập, kiểm tra, rà soát lại cơ sở vật chất của trường, đảm bảo các điều kiện cho năm học mới 2022 - 2023. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Hải đề nghị cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Xuân Hồng nêu cao tinh thần trách nhiệm, phân công nhiệm vụ phù hợp, đặc biệt phải tạo sự đoàn kết, thống nhất trong tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thực hiện tốt nhiệm vụ chung.
46.jpg
Phòng GD&ĐT, phòng Nội vụ huyện quan tâm, hướng dẫn, giúp đỡ để trường Mầm non Xuân Hồng nhanh chóng ổn định, hoạt động có hiệu quả; Hướng dẫn nhà trường chuẩn bị tốt cho Lễ khai giảng năm học mới đảm bảo trang trọng, ý nghĩa.
56.jpg
Cùng sáng ngày 1/9/2022, tại Trường THCS Xuân Khánh, UBND huyện Thọ Xuân đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Mai Thị Thanh Huyền, Hiệu trường trường THCS Xuân Tân giữ chức Hiệu trưởng trường THCS Xuân Khánh.
65.jpg
Tại trường Mầm non Xuân Phong, UBND huyện công bố quyết định về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí  Lê Thị Lan, Hiệu trưởng trường Mầm non Xuân Khánh giữ chức Hiệu trưởng trường Mầm non Xuân Phong./.
Nguồn: Cổng thông tin điện tử Huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 22/09/2022 10:04:21 (GMT+7)

41.jpg
48.jpg